Xu thế sử dụng nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm lần đầu được xuất hiện vào năm 1931, trong một nghiên cứu của Mr. Suwa về các lợi ích của nước ion kiềm trên động, thực vật. Trải qua hơn 30 năm phát triển máy lọc nước ion kiềm chính thức được chính phủ Nhật Bản chứng nhận là thiết bị y tế và khuyến khích người dân sử dụng.

Xu thế sử dụng nước ion kiềm giàu hydro

Nước chiếm 70% cơ thể, ở khắp mọi nơi trong cơ thể, trong máu, cơ bắp, não bộ, xương khớp… Cơ thể một người bình thường cần khoảng 2 lít nước cho các hoạt động hàng ngày và còn nhiều hơn nữa cho các hoạt động thể chất.

Với nhu cầu sử dụng nước lớn như vậy thì nguồn nước ở nhiều khu đô thị, khu công nghiệp lại đang bị ô nhiễm ngày càng nặng bởi khí thải, chất thải rắn mà không có thiết bị xử lý chất thải tốt. Ô nhiễm nước do các hoạt động sản xuất là rất nặng.

Làm sao cung cấp đủ nước sạch sinh hoạt cho người dân là một câu hỏi khó cho các nhà quản lý.

xu-the-su-dung-nuoc-ion-kiem
Nước thải công nghiệp không được xử lý tốt đang là vấn đề nhức nhối hiện nay

Nước ion kiềm giàu Hydro – nước uống vì sức khỏe

Được tạo ra từ quá trình điện phân nước lọc thông thường và không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, độ pH từ 8-9,5. Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đã trở thành xu thế của người tiêu dùng hiện nay. Nguyên nhân vì không chỉ tốt cho sức khỏe, hydro hoạt tính có trong nước còn ngăn chặn các tế bào oxy hóa – tác nhân gây ra rất nhiều căn bệnh phổ biến hiện nay như:

1. Các vấn đề đường ruột

Khi uống nước khoáng ion kiềm mỗi ngày khoảng 1000ml(200ml vào buổi sáng) trong 2 tuần liên tục sẽ tránh được táo bón và cải thiện đường ruột.

2. Nguy cơ bệnh tim, mạch

Tình trạng dư thừa axit trong cơ thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tât. Nước uống ion kiềm tự nhiên có khả năng trung hòa axit dư thừa, qua đó giảm nguy cơ mắc bệnh cho tim, gan….

3. Chống lão hóa

Với Hydro hoạt tính có trong nước có tính khử và phản ứng với các gốc tự do rất mạnh khiến chúng không thể tiến hành phản ứng làm hại tới sức khỏe con người. Duy trì sự trẻ trung.

xu-the-su-dung-nuoc-ion-kiem-2
Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ cao nhất( khoảng 74,5 tuổi theo WHO) nhờ sử dụng nước ion kiềm

4. Ngăn ngừa ung thư

Các tế bào khỏe mạnh sẽ bị vô hiệu hóa trong môi trường axit. Khi sử dụng nước ion kiềm giàu hydro, các hydro hoạt tính sẽ xảy ra phản ứng khử với các gốc tự do và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào gốc tự do một cách hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Minh Anh Water đang là nhà phân phối chính hãng của dòng máy lọc nươc sion kiềm giàu hydro Atica – một sản phẩm từ hãng Hitachi Maxell của Nhật Bản. Dòng sản phẩm hiện đang chiếm được lòng tin từ phía người tiêu dùng. Để biết thêm chi tiết vui lòng nhấc máy gọi đến số điện thoại (024)3551-0165 hoặc qua website: http://maylocnuocdiengiai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *