Ưu điểm vượt trội của Atica so với các dòng sản phẩm khác

Giới thiệu máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

nuoc-atica-3

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell – Nhật Bản sản xuất. Hitachi Maxell được thành lập từ năm 1960, với hơn 50 năm phát triển, Hitachi Maxell là công ty hàng đầu với 8 công nghệ cao độc quyền, trong đó phải kể đến công nghệ phủ màng mỏng, công nghệ đúc chính xác cao, công nghệ mạ điện. Tại đây, Atica được Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ mới nhất của năm 2017 từ các nghiên cứu mới nhất của các Giáo sư – tiến sĩ phát triển sản phẩm của tập đoàn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu máy tạo nước ion kiềm, vậy máy lọc nước Nhật Bản có gì nổi bật so với hãng khác ?

NHỮNG ƯU THẾ KHI SỬ DỤNG MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

Atica- Sản phẩm đến từ Hitachi Maxell Nhật Bản
Atica- Sản phẩm đến từ Hitachi Maxell Nhật Bản
 • Sản xuất bởi Hitachi Maxell Nhật Bản với nền tảng hơn 50 năm phát triển công nghệ cao, có 8 công nghệ lõi độc quyền sáng chế ứng dụng sản xuất Atica
 • Atica cập nhật công nghệ mới nhất 2016-2017 từ Hitachi Maxell
 • Giàu Hydro ở mức PH thấp (<10). Các công nghệ khác có thể tạo ra hàm lượng hydro cao ở PH>10 khi nâng số lượng hoặc diện tích điện cực. Trong khi đó, Atica sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp Hydro được làm giàu tối ưu mà PH không tăng
 • An toàn tuyệt đối nhờ việc không sử dụng axit Hydrofluoric để xử lý bề mặt điện cực. Các công nghệ thông thường dùng axit để xử lý bề mặt mới titanium mới có thể phủ Platinum. NSX đạt tiêu chuẩn ISO13485( thiết bị y tế, thuốc), an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Tính ổn định của các thông số trong máy trong suốt hơn 20 năm. Tích hợp rửa đảo cực, chất lượng phủ Platinum vượt trội (chất lượng phủ kém làm bề mặt nhanh hỏng do Titanium tiếp xúc trực tiếp với nước )
 • Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng nhờ hiệu suất lọc lên tới hơn 95%, tăng hiệu quả sử dụng lõi lọc, tuổi thọ máy và nước
 • Khách hàng được xử lý tốt nguồn nước nhờ đại diện của Hitachi Maxell tại Việt Nam là Minh Anh Water có nền tảng kỹ thuật xử lý nước tối ưu
 • Khách hàng không bao giờ lo BỊ BỎ RƠI bởi Minh Anh Water cung cấp dịch vụ thay lõi, bảo trì trọn đời, bảo hành điện tử.

So sánh điện cực Atica(Maxell) và điện cực thông thường

 • Sự khác biệt của công nghệ sản xuất điện cực của Atica đó là khả năng tạo ra bề mặt gồ ghề cao của Titanium, công nghệ phủ Platinum đồng nhất trên bề mặt điện cực(nền Titanium), và không sử dụng axit hydro floric trong quá trình xử lý bề mặt điện cực, điều này mang lại những lợi thế vượt trội của Atica:

– Tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan nhờ diện tích điện phân lớn mà không cần tăng số lượng điện cực hay diện tích tấm bản cực

– Độ bền điện cực vượt trội do công nghệ phủ Platinum đều khắp bề mặt điện cực.

cơ-chế-quay-vòng-của-điện-cực-Atica-600x334

                                                  Quy trình tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

 • Để tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước, Atica áp dụng cộng nghệ điện cực độc quyền được cấp Patentcủa Maxell, đó là công nghệ hồi đường Axit trở lại buồng điện phân giúp Hydro tiếp tục sinh ra mà pH không tăng(do bị trung hòa 1 phần bởi đường Axit hồi trở lại buồng điện phân)- Đây là công nghệ độc quyền của Maxell và chỉ áp dụng duy nhất vào máy Atica tại Việt Nam.
 • Nhờ áp dụng công nghệ này, Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay có thể làm giàu hydro tại mức nước uống được(pH~9.5), đồng thời giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%(tỷ lệ nước kiềm: Axit là 20:1).

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi maxell danh tiếng. Máy được phân phối chính thức bởi Minh Anh Water – nhà phân phối máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh

Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà Suced, số 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm

TP.HCM: Số nhà 93, đường C18,K300 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0243.6363.555 I E-mail: info@geyser.com.vn I Website: www.geyser.com.vn – http://atica.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *