Tác dụng của nước ion kiềm giàu hydro là gì?

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi; tại sao nước ion kiềm giàu hydro đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe? Câu trả lời nằm trong những lợi ích của loại nước này dành cho sức khỏe đã được chuyên gia và người tiêu dùng kiểm chứng

Nước ion kiềm giàu hydro Atica là gì?

Nước uống giàu hydro là nước có chứa khí Hydro. Khí hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh. Hơn thế nữa, rất khó để có thể hòa tan được khí này trong nước. Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra nhờ công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro tại Nhật Bản.

Có những ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao (OH-, H2 hàm lượng cao ở mức pH<10, Ca2+, Mg2+,..); đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe khiến nước ion kiềm giàu hydor được các chuyên gia khuyên sử dụng thường xuyên để bảo trì sức khỏe mỗi ngày.

Nước ion kiềm giàu hydro
Nước ion kiềm giàu hydro đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe

Lý do khiến nước ion kiềm giàu hydro đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe

Mang lại những lợi ích cho việc bảo trì sức khỏe, nước ion kiềm giàu hydro xứng đáng là loại “nước thần” được người tiêu dùng tin tưởng để bảo vệ sức khỏe trong việc phòng ngừa, ngăn chặn và điều trị bệnh tật.

1. Cải thiện bệnh dạ dày

Lượng axit dư thừa mỗi ngày từ lượng thức ăn, từ chế độ sinh hoạt là nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày. Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm cao giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, đưa về trạng thái cân bằng tự nhiên, giúp cơ thể bài tiết nhẹ nhàng. Cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh, đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể giúp dạ dày hoạt động nhịp nhàng.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica
Hiệu quả của nước nước ion kiềm giàu hydro Atica với bệnh dạ dày

2. Cải thiện chức năng thận

Thính thẩm thấu nhanh của nước Atica giúp thận bài tiết các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Hoạt tính cao của nước Atica có tác dụng trong việc bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do là những nguyên nhân gây ra vấn đề tổn thương cho thận.

Nước ion kiềm giàu hydro với bệnh thận
Hiệu quả của nước ion kiềm giàu hydro trong cải thiện chức năng thận

3. Hỗ trợ quá trình giải độc cơ thể

Nước ion kiềm có chức năng thải độc tố trong cơ thể vô cùng hiệu quả, Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh vào tế bào. Nhất là khi bạn mới ăn nhiều lượng thức ăn quá nhiều giàu mỡ, chất protein,..gây cảm giác ợ chua, ợ nóng thì việc uống điều độ nước ion kiềm giàu hydor hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.

4. Hiệu quả trong việc giảm cân

Nước ion kiềm rất hữu ích đối với những người đang ăn kiêng, giảm cân. Ngày nay, các bữa ăn thường bao gồm những thực phẩm làm tăng lượng axit trong cơ thể dẫn đến tình trạng cơ thể ngày càng tạo ra nhiều tế bào giàu chất béo và cơ thể lại tăng cân. Nước ion kiềm có tác dụng cân bằng lượng axit trong cơ thể, những người uống nước ion kiềm giàu hydro không cần phải tạo ra những tế bào giàu chất báo để trung hòa lượng axit nữa. Uống nước ion kiềm sẽ giúp giảm cân do lượng mỡ thừa bị giảm đi.

 

5. Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch

Các gốc tự do là các tác nhân gây nên các rối loạn trong tế bào và dẫn tới cơ thể sinh bệnh tật. Nước điện giải giúp giảm hàm lượng cholesterol, làm ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám trên thành mạch mạch, giúp máu được lưu thông, vận chuyển dễ dàng hơn.

Do cấu trúc phân tử nhỏ nên các phân tử nước dễ dàng thẩm thấu vào trong các tế bào, vì vậy sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất cặn bã nhanh hơn. Nước giúp cho các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu được lưu thông,  huyết áp ổn định vì vậy nó có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bệnh nhân có về tim mạch.

Nước ion kiềm giàu hydro và bệnh tim mạch
Nước ion kiềm giàu hydro hỗ trợ hoạt động chức năng tim mạch

6. Bệnh gout

Có tính kiềm ở mức 8.5-9.5 nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng trung hòa lượng axit uric trong máu là nguyên nhân chính gây bệnh gout. Nước ion kiềm giàu hydro có được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh giúp loại bỏ những mảng bám axit tại các khớp xương gây đau nhức.

Nước ion kiềm giàu hydro và bệnh Gout
Nước ion kiềm giàu hydro hỗ trợ điều trị bệnh Gout

7. Nước ion kiềm ngăn ngừa ung thư

Khoa học đã chứng minh được rằng các tế bài gây ung thư đều không sống trong môi trường trung tính hay môi trường kiềm, chúng sống trong môi trường axit. Sự cân bằng độ pH trong cơ thể là một yếu tố quan trọng để ngăn ngừa căn bệnh này. Do đó, việc tiêu thụ nước ion kiềm rất có lợi bởi vì nó làm trung hòa lượng axit này.

8. Ngăn chặn tác nhân gây bệnh tiểu đường

Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nên chúng có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng qua màng tế bào giúp làm sạch và thải độc tố ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa sự tích tụ trầm trọng của xeton trong cơ thể. Xeton dư thừa xuất hiện trong nước tiểu khi máu không thể xử lý thêm được nữa, và có thể là một dấu hiệu nguy hiểm của người mắc bệnh tiểu đường, nếu nước tiểu có quá nhiều xeton họ có thể rơi vào tình trạng hôn mê.

9. Ngăn chặn quá trình lão hóa

Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Nước ion kiềm giàu hydro
Nước ion kiềm giàu hydro ngăn chặn quá trình lão hóa

10. Chống loãng xương

Nước Atica giàu canxi khoáng chất với cấu trúc ion canxi thể Aragonite tác dụng tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể. Nước Atica có kiềm tính cao khiến cơ thể không phải lấy canxi trong xương để cân bằng độ pH trong cơ thể.

Nước ion kiềm giàu hydro và bệnh loãng xương
Nước ion kiềm giàu hydro hiệu quả trong phòng ngừa loãng xương

11.Thanh lọc giải độc cơ thể

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng trong việc thanh lọc giải độc cơ thể hiệu quả. Khi bạn mới ăn nhiều lượng thức ăn quá nhiều giàu mỡ, chất protein,..thì đây chính là phương án giúp giải độc cơ thể hiệu quả nhất.

12.Đại tràng khỏe mạnh

Tính năng thẩm thấu của nước Atica hỗ trợ động ruột tạo điều kiện thuận lợi cho việc bài tiết của ruột, địa tràng khỏe mạnh, co bóp thuận lợi.

13. Ổn định đường huyết

Hoạt tính cao của nước điện giải Atica giúp bảo vệ tế bào trong cơ thể chống lại gốc tự do, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể. Tính thẩm thấu nhanh của nước Atica giúp nước thẩm thấu nhanh tới tế bào, nhanh chóng đào thải các chất dư thừa trong máu.

Nước ion kiềm giàu hydro và đường huyết
Nước ion kiềm giàu hydro hỗ trợ ổn định đường huyết cho cơ thể

15. Hỗ trợ chức năng tuần hoàn não

Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng loại bỏ gốc tự do, hỗ trợ quá trình chuyển hóa của các tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy cho trí não, thẩm thấu nhanh, nuôi dưỡng tế bào lưu thông mạch máu.

Nước ion kiềm giàu hydro hỗ trợ tuần hoàn trí nào
Nước ion kiềm giàu hydro hỗ trợ tuần hoàn trí nào

16. Thải độc rượu bia

Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng thẩm thấu vào tế bào, thải các độc tố trong rượu bia nhanh chóng; giúp người uống rượu bia tỉnh táo hơn sau khi uống.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro
Nước ion kiềm giàu hydro hiệu quả trong thải độc bia rượu

Với những hiệu quả từ nước ion kiềm giàu hydro này đã trở thành “vua” của các loại nước cho sức khỏe, được người tiêu dùng tin tưởng. Hãy bảo vệ người thân và gia đình từ việc lựa chọn NƯỚC NGUỒN SỐNG KHỎE mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *