Nguyên nhân khiến máy lọc nước Atica lại giàu hydro?

Nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ tích hợp làm giàu hydro số 1 Thế giới mang lại những lợi ích riêng biệt cho sức khỏe. Nhiều người trong chúng ta vẫn chưa hiểu rõ về dòng công nghệ này, sau đây sẽ là những chia sẻ bổ ích của chuyên gia xoay quanh vấn đề.

Lơị ích của hydro đối với sức khỏe

Hydro là phân tử hoàn toàn vô hại (nếu nó được tạo ra bằng phương pháp tự nhiên, điện phân nước bằng các loại máy móc như máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen ,máy điện phân hydro). Hydrogen không giống bất kì các chất chống oxy hóa khác, nó có thể đào thải ngay cả oxgen ( oxygen hoạt tính nguy hiểm với cơ thể) và khi thực hiện xong nhiệm vụ ( tái tạo , sửa chữa tế bào lão hóa) Hydrogen sẽ bay hơi hoặc biến thành nước.

Nước có chứa phân tử hydro rất tốt cho sức khỏe
Nước có chứa phân tử hydro rất tốt cho sức khỏe

1.  Loại bỏ gốc tự do ( Hydro)

Các gốc tự do và các peroxid gây ra nhiều tác hại cho cơ thể. Bởi vậy để chống lại những tác hại do chúng gây ra thì cơ thể phải có cơ chế làm sạch. Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy. Do đó, tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

2. Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro)

Môi trường đang ngày càng ô nhiễm thực phẩm chứa nhiều chất độc hại với những thói quen ăn uống không khoa học, áp lực cuộc sống… khiến cơ thể cho con người bị axit hóa, chức năng các tế bào yếu dần… ảnh hưởng đến sức khỏe. Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

3. Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro)

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Khả năng thẩm thấu nhanh của hydro từ nước Atica
Khả năng thẩm thấu nhanh của hydro từ nước Atica

Ngoài ra nước ion kiềm giàu hydro Atica còn có những tính năng khác như:

4. Khả năng trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5) (kiềm)

Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp loại bỏ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa hiệu quả. Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh như tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa, tác nhân gây ung thư…

5. Nước Atica giàu canxi và magie với cấu trúc ion canxi thể Aragonite

Khả năng chuyển đổi cấu trúc ion canxi sang aragonit giúp cơ thể hấp thu canxi dễ dàng, cải thiện sức khỏe mang lại lợi ích cho cấu trúc xương, răng,…nâng cao hệ miễn dịch,…

Công nghệ làm giàu hydro trong máy lọc nước Atica

Yêu cầu thực tế

Các nhà sản xuất máy lọc nước điện giải hiện nay, đều mong muốn tạo ra dòng máy có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống (pH khoảng 9.5). Nhưng chưa có dòng máy nào làm được điều này ngoài máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Công nghệ tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Chính sự khác biệt này của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đã khiến dòng máy lọc nước nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng và trở thành xu thế sử dụng trên thế giới 2018 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *