Mua máy lọc nước điện giải coi chừng tấm điện cực “dởm”

Tấm điện cực trong máy lọc nước điện giải vai trò quan trọng cho hoạt động của máy cũng như chất lượng nguồn nước đầu ra. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước điện giải đang sử dụng công nghệ điện cực cũ và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và máy lọc nước.

Mua máy lọc nước điện giải coi chừng tấm điện cực “dởm”

Tâm điện cực được xem là “trái tim” của máy tạo nước điện giải. Việc máy có hoạt động ổn định hay không, chất lượng nguồn nước bảo đảm chất lượng, tốt cho sức khỏe không phần lớn dựa vào công nghệ của tấm điện cực. Thế nhưng một thực trạng hiện nay ở các đơn vị, cơ sở, thương hiệu sản xuất máy lọc nước điện giải đã chưa coi trọng vấn đề này và vẫn sử dụng những công nghệ điện cực cũ gây ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe và tuổi thọ máy?

Lợi ích tuyệt vời từ máy lọc nước điện giải

1. Tấm điện cực dễ hỏng hóc

Nhiều máy lọc nước điện giải hiện nay đang sử dụng tấm điện cực không bảo đảm chất lượng, không có chế độ tự đảo rửa. Điều này gây khó khăn đối với tính chất phức tạp của nguồn nước Việt. Do trong quá trình sử dụng, việc các mảng bám sẽ phủ ở bề mặt điện cực, gây suy giảm tuổi thọ điện cực nếu như không áp dụng công nghệ rửa đảo tự động.

2. Gia tăng chi phí trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước điện giải sử dụng công nghệ điện cực cũ sẽ gây ra tình trạng gia tăng chi phí khi sử dụng. Lúc này tấm điện cực phải tăng cường chi phí ngâm rửa bảo trì điện cực thủ công bằng hóa chất. Việc sử dụng hóa chất sẽ là nguyên nhân gây hại cho sức khỏe.

3. Gián đoạn quá trình sử dụng nước

Thời gian cho 1 lần ngâm rửa từ 6-9 tiếng để làm sạch tấm điện cực công nghệ cũ này. Do đó, lúc này máy phải tạm ngừng hoạt động và gây ra gián đoạn cho quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

Tâm điện cực “dởm” sẽ nhanh chóng hỏng hóc

Kết luận. Máy lọc nước công nghệ cũ sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng gia tăng chi phí trong quá trình sử dụng, giảm độ bền máy lọc nước và bất tiện trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Atica Hidro Maxell Nhật Bản sử dụng công nghệ rửa đảo điện cực tự động

 

Sự khác nhau công nghệ điện cực hiệu suất cao của Atica với dòng máy khác

Hiểu được vai trò của điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước điện giải, tập đoàn Hitachi Maxell đã cho ra đời dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao, có chế độ rửa đảo điện cực tự động số 1 thế giới. Quá trình rửa đảo tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám, bên cạnh đó. Công nghệ điện cực của Atica giúp phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực. Việc ứng dụng công nghệ cao phủ platinum lên bề mặt điện cực không những đảm bảo tính đồng nhất của bề mặt mà giúp điện cực được bảo vệ 1 cách toàn diện khi nước và các thành phần khác trong nước không thể tiếp xúc với Titanium để phá hỏng bề mặt của điện cực. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước Atica so với những dòng máy lọc nước điện giải khác.

Để được tư vấn, hỗ trợ thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chuyên gia theo hotline: 0243.551.0165

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *