Mối nguy hiểm tiềm ẩn trong những chiếc máy lọc nước giá rẻ

Mối nguy hiểm tiềm ẩn trong những chiếc máy lọc nước giá rẻ

Đánh vào tâm lý người tiêu dùng là ham hàng rẻ nhưng lại chất lượng và giá cả phù hợp. Điều này đã tạo cơ hội cho những chiếc máy lọc nước giá rẻ “trôi nổi” trên thị trường nội địa và gây ra những hệ lụy không nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mối nguy hiểm tiềm ẩn trong những chiếc máy lọc nước giá rẻ

Trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, nhu cầu về các thiết bị lọc nước của người dân từ đó cũng tăng lên đáng kể. Chính điều này mà rất nhiều nhà đầu tư đã nhận định các thiết bị lọc nước là một thị trường tiềm năng. Chỉ sau một thời gian ngắn mà các thương hiệu, đơn vị cung cấp máy lọc nước giá rẻ cho đến cao cấp xuất hiện tràn lan trên thị trường. Điều này đã gây khó khăn và “đánh lừa” người tiêu dùng trong việc muốn lựa chọn thiết bị máy lọc nước chất lượng.

Mối nguy hiểm tiềm ẩn trong những chiếc máy lọc nước giá rẻ
Mối nguy hiểm tiềm ẩn trong những chiếc máy lọc nước giá rẻ

Chất lượng nguồn nước thấp

Thông thường những chiếc máy lọc nước gia đình giá rẻ sẽ sử dụng những linh kiệm kém chất lượng, do đó các tạp chất trong nước sẽ không được lọc hết gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người trực tiếp uống nước.

Thế nhưng rất nhiều cơ sở kinh doanh vẫn đương nhiên thổi phồng sản phẩm của mình, bằng việc cho rằng những sản phẩm máy lọc nước rẻ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng. Thế nhưng, đa số với những thiết bị này không chỉ dừng lại ở việc lọc không sạch nước. Nếu như không được thay thế linh kiện kịp thời, có thể chất lượng nước sau khi lọc sẽ kém chất lượng hơn là khi chưa lọc. Hậu quả là người tiêu dùng phải hoàn toàn gánh những hệ lụy cho sức khỏe từ nguồn nước này.

Bạn có đủ giàu để mua đồ giá rẻ?

Có thể mới ban đầu bạn chỉ bỏ ra ít chi phí cho việc mua sản phẩm, thế nhưng chúng sẽ tăng lên rất nhiều sau quá trình sử dụng. Nguyên nhân bởi chi phí cho việc thay thế linh kiện: các linh kiện, phụ kiện kém chất lượng thì đâu có thể sử dụng lâu dài được.

  • Chi phí  sử dụng: lượng điện tiêu thụ lớn, lượng nước thải nhiều .
  • Chi phí từ các dịch vụ sửa chữa: hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, nếu bạn sử dụng sản phẩm máy lọc nước giá rẻ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được các dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo trì, tư vấn. Khi có hỏng hóc xảy ra, bạn sẽ phải thuê các thợ sửa chữa bên ngoài, tốn kém nhiều chi phí.

Giải pháp thông minh cho bài toán khó?

may-loc-nuoc-gia-re-co-nen-mua-khong
Máy lọc nước giá rẻ có nên mua không?

Chính những hậu quả của việc sử dụng thiết bị máy lọc nước giá rẻ gây ra đối với sức khỏe con người. Từ đó, đặt ra yêu cầu cho một giải pháp an toàn nhất cho người tiêu dùng hiện nay. Thay vì việc sử dụng những thiết bị máy lọc nước giá rẻ, bạn hãy thay bằng việc mua những thiết bị máy lọc nước tuy có giá thành cao một chút ở thời điểm ban đầu của các hãng nổi tiếng và uy tín. Thế nhưng, lại bảo đảm được chất lượng nguồn nước và bảo đảm sức khỏe.

Hiện nay, các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới khuyên người tiêu dùng nên sử dụng nước ion kiềm giàu hydro để sử dụng mỗi ngày. Đây là nguồn nước an toàn cho sức khỏe và còn mang lại những lợi ích bất ngờ cho người tiêu dùng. Từ việc tham gia vào kiềm hãm sự gia phát triển của các tế bào gây bệnh nhờ trung hòa lượng axit dư thừa có trong cơ thể mỗi ngày và bổ sung vi khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia về việc lựa chọn sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng nhanh và chính xác nhất. Bạn hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng 043.6363.555 hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: http://chuyengianuoc.com/may-loc-nuoc-nhap-khau.html để có những thông tin mới nhất nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *