Máy tạo nước điện giải Atica sản xuất riêng cho nguồn nước Việt

Được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, máy tạo nước điện giải Atica là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng để đối phó với bài toán nguồn nước Việt cũng như bảo trì lợi ích sức khỏe. Đây chính là thành công từ sự hợp tác của Maxell và Minh Anh – nhà phân phối chính thức máy tạo nước Atica tại thị trường.

Tính chất phức tạp của nguồn nước Việt

Ở thành phố lớn ở Việt Nam đều sử dụng nguồn nước máy. Một số khu vực ngoại thành, nông thôn sử dụng nguồn nước giếng khoan đã hoặc chưa được xử lý thô; và còn rất nhiều. Điều này gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống sinh hoạt. 

1. Nguồn nước nhiễm hóa chất, kim loại nặng

Đa phần nguồn nước của nước ta có nhiễm hóa chất do nguồn nước thải ra chưa được xử lý từ các khu công nghiệp. Một số kim loại nặng dư thừa trong nước như: Asen, chì, thủy ngân, cadimi, crom, mangan…những nguyên tố này không tham gia hoặc ít tham gia vào quá trình sinh hóa, chúng tích lũy trong cơ thể và gây độc cho cơ thể. Uống nước nhiễm hóa chất, kim loại sẽ khiến cho con người mắc nhiều bệnh trong đó có ung thư.

Bên cạnh đó, nguồn nước máy Việt Nam còn nhiễm phóng xạ, nhiều nơi còn nhiễm phèn, nhiễm mặn… rất đáng báo động. Cần phải có một giải pháp tổng thể để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ô nhiễm nguồn nước
Nguồn nước Việt bị ô nhiễm nặng nếu như không có phương án giải pháp

2. Nguồn nước bị nhiễm Clo quá mức cho phép

Một thực trạng hiện nay là đa số các nhà máy nước hiện nay dùng clo để khử trùng nước để bảo đảm nguồn nước an toàn, không có vi khuẩn, vi trùng gây bệnh, lượng clo cho vào nước được kiểm soát trong khoảng 0,3- 0,5 mg/l.

Nhưng nếu khi nước có hàm lượng clo vượt quá tiêu chuẩn (0,5mg/lít) có thể là nguyên nhân gây ngộ độc, mức độ ảnh hưởng có thể tùy theo nồng độ sẽ có mức ảnh hưởng khác nhau.

Máy tạo nước điện giải Atica được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt

Để có được một dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe và dành riêng cho nguồn nước việt, các chuyên gia nước của Minh Anh Water – nhà phân phối chính thức dòng máy máy tạo nước điện giải Atica tại Việt Nam, đã có những phiên làm việc với đoàn kỹ sư cấp cao của tập đoàn Maxell cùng với các thí nghiệm khoa học kỹ càng để đưa ra kết luận nguồn nước phù hợp với máy lọc nước ion kiềm Atica. Theo đó, nguồn nước máy thành phố hoặc tương đương.

 

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro – sản xuất riêng cho nguồn nước Việt

Hiện nay máy tạo nước ion kiềm Atica là dòng máy đầu tiên sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, giúp tăng hàm lượng hydro hoạt tính và giảm tỷ lệ nước thải ở mức thấp nhất; mang lại lợi ích bảo trì sức khỏe người tiêu dùng, an toàn, tiết kiệm,…

Bên cạnh đó quá trình nghiên cứu thì các chuyên gia có đưa ra nhận định cần phải sử dụng tốt khâu tiền lọc thì mới có được nguồn nước tốt cho sức khỏe. Bộ tiền lọc (Pre-filter) này sẽ xử lý hết những vi rút, vi khuẩn, clo dư, những tạp chất lơ lửng, kim loại nặng trong nước… Theo các kỹ sư Nhật Bản, nếu chất lượng nước đầu vào không được xử lý tốt thì chất lượng nước sau điện phân sẽ không an toàn.

 

Người tiêu dùng khi mua máy lọc nước nhập khẩu thường lo lắng về việc máy lọc nước không phù hợp với nguồn nước Việt, sự ra đời của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica dành riêng cho nguồn nước Việt đã giúp người tiêu dùng giải quyết nỗi lo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *