Máy lọc nước Nhật Bản có gì nổi bật so với hãng khác

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản

Thị trường máy lọc nước đang rất thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, nhất là vào mùa hè, việc tiêu thụ nước nhiều hơn. Các dòng máy lọc nước cũng khá đa dạng, từ hình thức cho đến những lợi ích mang lại. Nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao nên mua loại máy này mà không phải loại kia. Thêm vào đó, thị trường lại mới xuất hiện một sản phẩm mới – máy tạo nước ion kiềm mang thương hiệu ATICA, mang lại nhiều tác động tích cực cho sức khỏe.

So với các dòng máy ion kiềm hiện nay, Atica có gì nổi bật hơn ?
So với các dòng máy ion kiềm hiện nay, Atica có gì nổi bật hơn ?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica do tập đoàn Hitachi Maxell – Nhật Bản sản xuất. Hitachi Maxell được thành lập từ năm 1960, với hơn 50 năm phát triển, Hitachi Maxell là công ty hàng đầu với 8 công nghệ cao độc quyền, trong đó phải kể đến công nghệ phủ màng mỏng, công nghệ đúc chính xác cao, công nghệ mạ điện. Tại đây, Atica được Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ mới nhất của năm 2017 từ các nghiên cứu mới nhất của các Giáo sư – tiến sĩ phát triển sản phẩm của tập đoàn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu máy tạo nước ion kiềm, vậy máy lọc nước Nhật Bản có gì nổi bật so với hãng khác ?

Máy tạo nước ion kiềm  Nhật Bản có gì nổi bật so với hãng khác.    

Với những tính năng vượt trội, Máy lọc nước ion kiềm đã gia tăng lợi ích tối đa cho người sử dụng. Và đây là những ưu thế đó:

ihk1494403056

Công nghệ điện cực, hiệu suất cao giúp Atica nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước. Atica tạo ra hàm lượng Hydro cao tới 545ppb ở pH thấp(<10). Với tính năng vượt trội này đã tăng hiệu quả nước đối với sức khỏe.

Máy tạo nước ion kiềm Atica là thương hiệu duy nhất có hiệu suất làm việc đạt đến 95%. Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp(16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%. Với tính năng vượt trội này, Atica đã tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí.

So với các dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro khác, Atica có tính ổn định nước đầu ra và độ bền thiết bị hơn 20 năm. Tính năng này đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam nhờ bề mặt điện cực bền được tích hợp công nghệ rửa đảo cực giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám.

Máy tạo nước ion life kiềm giàu hydro Atica có giao diện thân thiện, dễ dùng. Các chế độ nước rõ ràng phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi maxell danh tiếng. Máy được phân phối chính thức bởi Minh Anh Water – nhà phân phối máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh

Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà Suced, số 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm

TP.HCM: Số nhà 93, đường C18,K300 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0243.6363.555 I E-mail: info@geyser.com.vn I Website: www.geyser.com.vn – http://atica.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *