Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

So với nhiều nước trên thế giới ở Việt Nam máy lọc nước ion kiềm chưa được nhiều người biết đến cũng như sử dụng rỗng rãi. Vì vậy khi được giới thiệu loại máy lọc nước này nhiều người đã phân vân không biết có nên mua hay không vì chưa hiểu hết được những lợi ích thiết thực mà chúng đem lại.

Những lợi ích mà máy lọc nước ion kiềm đem lại

Ở nước ta, người dân có thói quen dùng nước tinh khiết (loại nước được loại bỏ hoàn toàn các tập chất và vi sinh vật kể cả có lợi và có hại trong nước) mà không biết rằng sử dụng nước tinh khiết một thời gian con người sẽ có nguy cơ giảm sức đề kháng và mắc một số loại bệnh tật do thiếu hụt dưỡng chất tự nhiên có trong nước. Trước thực tế đó, tập đoàn Hitachi Maxell – tập đoàn hàng đầu thế giới có trên 50 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo thiết bị lọc nước đã nghiên cứu và chế tạo thành công Máy lọc nước ion giàu kiềm .

máy lọc nước ion kiềm giàu hydro
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

So với các loại máy lọc nước đang có hiện nay trên thị trường thì máy lọc nước Atica đạt hiệu suất cao hơn cả lên đến 95% điều này giúp máy hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều giúp người dùng tiết kiệm tối đa nước (tỷ lệ lọc nước là 21 lít thì được 20 lít nước ion kiềm và 1 lít nước axit), chi phí (chi phí thay lõi ước tính chỉ bằng 70% so với các dòng máy lọc nước thông thường) góp phần làm tuổi thọ của máy lên đến 20 năm.

Đặc biệt hiệu suất làm việc cao giúp máy lọc nước Atica có khả năng giữ nguyên độ pH mà vẫn làm tăng lượng hydro hoạt tính. Loại nước này có khả năng làm đẹp da và ngăn ngừa một số loại bệnh.

Xem thêm :Các sai lầm thường gặp khi mua máy lọc nước ion kiềm

Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ở đâu?

Tại Việt Nam, để có thể mua máy lọc nước Atiac chính hãng bạn chỉ có thể đến các của hàng hoặc đại ý ủy quyền chính hãng của Minh Anh Water. Bởi Minh Anh là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn Hitachi Maxell hợp tác nghiên cứu và sáng tạo ra máy lọc nước cao cấp Atica – Máy lọc nước dành riêng cho nguồn nước của Việt Nam.

máy lọc nước điện giải
Máy lọc nước điện giải Nhật Bản

Đến với Minh Anh bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia và tư vấn viên chuyên nghiệp hãng đầu trong lĩnh vực máy lọc nước. Không chỉ vậy khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Minh Anh bạn cũng sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách về bảo hành, chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau mua vô cùng chu đáo.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy lọc nước này, mời bạn truy cập website: atica.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 043.6363.555 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *