Tên máy lọc nước sử dụng công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới

Hiểu được lợi ích của hydro đối với sức khỏe, máy lọc nước Atica là dòng máy đầu tiên tích hợp công nghệ làm giàu hydro độc quyền số 1 thế giới. Chính điều này đã giúp sản phẩm tạo ra lợi ích vượt trội hơn hẳn những dòng máy lọc nước điện giải khác.

Lợi ích của hydro đối với sức khỏe

Hydro phân tử hoàn toàn vô hại ( nếu nó được tạo ra bằng phương pháp tự nhiên, điện phân nước bằng các loại máy móc như máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen ,máy điện phân hydro. Hydrogen không giống các chất chống oxy hóa khác, nó có thể đào thải ngay cả oxgen ( oxygen hoạt tính nguy hiểm với cơ thể) và khi thực hiện xong nhiệm vụ ( tái tạo , sửa chữa tế bào lão hóa) Hydrogen sẽ bay hơi hoặc biến thành nước.

Cấu tạo phân tử hydro nhỏ để xâm nhập và các tế bào, vượt qua hàng rào máu , não do đó nó là một chất chống oxy hóa rất đặc biệt , siêu nhỏ và siêu chống lão hóa.

Hydro trong nước mang lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe
Hydro trong nước mang lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe

Điều đặc biệt của công nghệ làm giàu hydro Atica

Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

 Lợi ích của công nghệ làm giàu hydro Atica

Ngoài việc trung hòa lượng axit trong cơ thể nhờ sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao và bổ sung canxi, khoáng chất có lợi cho sức khỏe nhờ chuyển đổi cấu trúc ion canxi thành aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh, dễ dàng hơn thì sử dụng công nghệ làm giàu hydro đã giúp Atica mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Công nghệ làm giàu hydro tạo ra nước Atica

1. Hydro có tác dụng bắt gốc tự do

Trong cơ thể sẽ xuất hiện các gốc tự do và các peroxid gây ra nhiều tác hại. Các nhà khoa học đã chứng minh được hoạt động của các gốc tự do phụ thuộc nhiều vào nồng độ oxy trong máu, lượng acid béo chưa bão hòa và hệ thống miễn dịch của cơ thể, và các chất chống oxy hóa, trong đó các chất chống oxy( antioxidant) đóng vai trò quan trọng nhất.

Nước Atica tác dụng loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, giúp tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

2. Nước Atica đánh bại chất oxy hóa

Chế độ ăn uống, môi trường có thể xuất hiện các gốc tự do gây bệnh
Chế độ ăn uống, môi trường có thể xuất hiện các gốc tự do gây bệnh

Các tác nhân từ những thực phẩm tiêu thụ hàng ngày, với những thói quen ăn uống không khoa học, stress… khiến cơ thể cho con người bị axit hóa, chức năng các tế bào yếu dần… ảnh hưởng đến sức khỏe. Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

3. Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh 

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica, có tác dụng vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydrp Atica với việc sử dụng công nghệ làm giàu hydro đã mang tới những trải nghiệm về lợi ích của nước đối với sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hiện nay, máy lọc nước điện giải Atica đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối của dòng sản phẩm tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *