Điểm KHÁC BIỆT của máy lọc nước Atica so với dòng máy khác

Khi nhắc tới máy lọc nước ion kiềm Atica rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi không biết lý do nào tạo nên sự KHÁC BIỆT so với những dòng máy khác. Hãy cùng các chuyên gia giải đáp câu hỏi này thông qua những thông tin dưới đây.

Điểm KHÁC BIỆT của máy lọc nước Atica so với dòng máy khác

Việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm hiện đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng thông thái trên thế giới. Thế nhưng điều tạo nên sự nổi trội của dòng dòng máy Atica đã tạo nên sự khác biệt so với những dòng khác và được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay trong việc bảo vệ sức khỏe.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica
Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica

Điện cực hiệu suất cao máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là phát minh độc quyền quan trọng tới từ Hitachi Maxll Nhật Bản hiện đang là dòng máy được người tiêu dùng biết đến trong việc mang lại những lợi ích bảo vệ sức khỏe. được sản xuất dựa vào công nghệ điện cực hiệu suất cao. Đây hiện là công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell Nhật Bản ứng dụng vào sản xuất máy lọc nước Atica. Công nghệ điện cực hiệu suất cao trong máy lọc nước Atica có khả năng làm tăng hàm lượng hydro trong nước nhưng vẫn giữ nồng độ pH ở mức uống được. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của Atica so với những dòng máy lọc nước khác.

Điện cực hiệu suất cao của máy Atica

Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Atica
Sơ đồ lắp đặt máy lọc nước Atica

Điện cực hiệu suất cao của máy Atica giúp ngăn ngừa hiệu quả các tế bào ung thư phát triển (tế bào ung thư phát triển mạnh mẽ trong môi trường axit và bị oxi hóa mạnh. Bên cạnh đó, các bệnh liên quan như bệnh dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa, hỗ trợ quá trình làm đẹp, cải thiện làn da một cách hiệu quả.

Điện cực hiệu suất cao máy lọc nước Atica

Ngoài ra, sự hoạt động của điện cực hiệu suất cao còn có lkhả năng tạo ra bề mặt gồ ghề cao của Titanium, công nghệ phủ Platinum đồng nhất trên bề mặt điện cực(nền Titanium), và không sử dụng axit hydro floric trong quá trình xử lý bề mặt điện cực, điều này mang lại những lợi thế vượt trội của Atica:

– Tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan nhờ diện tích điện phân lớn mà không cần tăng số lượng điện cực hay diện tích tấm bản cực

– Độ bền điện cực vượt trội do công nghệ phủ Platinum đều khắp bề mặt điện cực.

Chính lợi ích nổi trội này đã tạo nên sự khác biệt của Atica so với những dòng máy lọc nước khác nhờ độc quyền sáng chế của công nghệ điện cực hiệu suất cao mà không bất kì dòng máy lọc nước nào có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *