Đây là điều cần nhớ khi mua máy tạo nước ion kiềm

Máy tạo nước ion kiềm là dòng sản phẩm đứng đầu xu hướng máy lọc nước vì sức khỏe trên thế giới. Thế nhưng chính vì chưa trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi lựa chọn sản phẩm đã xuất hiện những vấn đề phát sinh trong khi sử dụng và việc gặp phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi.

Đây là điều cần nhớ khi mua máy tạo nước ion kiềm

Với những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước điện giải đối với sức khỏe như ngăn chặn quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ, đào thải chất mỡ dư thừa và thải độc tố. Hỗ trợ bộ tiêu hóa, giúp ruột hoạt động tốt, giải quyết chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp, hỗ trợ điều trị các chứng đau kinh niên,…và còn nhiều các lợi ích nổi bật khác mà máy lọc nước điện giải mang lại. Chính vì những lợi ích này khiến máy lọc nước điện giải được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt.

Mua máy tạo nước ion kiềm cần biết điều gì?

Đây là điều cần nhớ khi mua máy tạo nước ion kiềm

1. Rõ nguồn gốc xuất xứ

Thương hiệu và xuất xứ sản phẩm cũng tác động tích cực vào chất lượng máy lọc nước. Một chiếc máy lọc nước được sản xuất và đến từ quốc gia uy tín, thương hiệu lớn, có lịch sử lâu dài và nghiên cứu chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm chất lượng, và uy tín.

Khi mua máy tạo nước ion kiềm cần chú ý tới thương hiệu

2. Cấu tạo của điện cực máy lọc nước

Nhiều người thường cho rằng nên lựa chọn máy lọc nước và cho rằng máy càng nhiều điện cực càng tốt. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi nhiều điện cực không có tác dụng bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra. Minh chứng cho điều này, máy lọc nước điện giải Atica (1 lõi lọc) sử dụng ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO số 1 Thế giới mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ tập đoàn Hitachi Maxell.

3. Không phải máy lọc nước cho nhiều loại nước càng tốt

Có rất nhiều loại máy lọc nước cho ra nguồn nước có độ pH khá cao, cụ thể là >10. Thế nhưng mới mức pH>10 được khuyên bởi các nhà khoa học là không được uống.

4. Tránh hậu quả của máy lọc nước ion kiềm xách tay

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn “nghiện” máy lọc nước ion kiềm xách tay. Thế nhưng chúng ta lại không hề hay biết rằng các sản phẩm này thường không được thiết kế phù hợp cho nguồn nước Việt Nam, khi hỏng hóc thì không có linh kiện thay thế và tuổi thọ cũng suy giảm nhanh chóng.

Mối nguy hại từ máy tạo nước ion kiềm xách tay

5. Địa chỉ cung cấp

Lợi dụng thị hiếu của người tiêu dùng trong việc mua máy lọc nước điện giải, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh máy lọc nước “tung” ra thị trường máy lọc nước giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín chất lượng sẽ giúp giải quyết những vấn đề này.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập Phòng Chuyên gia nước. Thực hiện chức năng xét nghiệm tính chất nguồn nước, tư vấn lựa chọn dòng máy lọc nước thích hợp cùng với việc tính toán thời gian bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước giúp máy hoạt động ổn định bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra. Chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước điện giải thương hiệu uy tín trên Thế giới, với Showroom máy lọc nước điện giải Atica, Showroom máy lọc nước điện giải Mitsubishi, Panasonic,…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước điện giải cho người dân Hà Nội cũng như khu vực lân cận, Enterbuy Việt Nam đã phát triển 3 Showroom máy lọc nước điện giải chính hãng lớn mạnh tại Hà Nội.

1. Enterbuy Việt Nam tại 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

2. Enterbuy Việt Nam tại 542 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên- Hà Nội

3. Enterbuy Việt Nam tại 583 Quang Trung- Hà Đông – Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *