Dân tình cắn răng cắn miệng dùng nước bẩn tại các thành phố lớn

Nước bẩn

Tình trạng người dân đang phải dùng nước bẩn trong sinh hoạt không còn là chuyện hiếm gặp của nước ta hiện nay nữa rồi. Đằng sau cảnh “khóc thét kêu gào” có được nguồn nước sạch sẽ là những hệ lụy nặng nề cho sức khỏe không bao giờ kể hết.

Dân tình cắn răng cắn miệng dùng nước bẩn tại các thành phố lớn

Hiện  nay tại các thành phố lớn tình trạng thiếu nước sạch của người dân luôn báo động như “nước biến dâng cao”. Hàng ngàn hộ gia đình “run sợ” chờ đợi từng ngày, từng giờ để được sử dụng nguồn nước sạch, nhưng điều đó trở nên thật khó khăn.

Bỏ tiền ra mua nước bẩn cũng không có

Nước bẩn
Nước bẩn

Cách đây chỉ vài giờ đồng hồ thôi, tại khu phố 1, phường Đông Lương nằm trong khu đô thị mới nam TP.Đông Hà – Quảng Trị thuộc loại sầm uất bậc nhất thành phố trẻ này. Tuy nhiên, khoảng 2 năm trở lại đây, cư dân sống trong những ngôi nhà khang trang lại mang nỗi lo về sức khỏe do nguồn nước máy kém chất lượng. Cụ thể, người dân bỏ tiền mua nước sạch nhưng phải dùng nước bẩn để sinh hoạt, ăn uống. Nước máy nơi đây cứ vài ba tuần lại có tình trạng đỏ ngầu, bốc mùi tanh khó chịu… Nếu muốn có nước để phục vụ cho ăn uống, sinh hoạt thì người dân phải đi mua nước bình hoặc phải lắp thêm hệ thống lọc mới dám dùng.

Ông Trần Bình Trọng (Khu phố 1, Đông Lương, Đông Hà) cho biết: “Chúng tôi phải lắp đặt thêm các thiết bị lọc mới dám dùng nước sinh hoạt. Cứ 2 đến 3 tuần người dân phải thay ống lọc một lần, rất tốn kém”. Còn ông Phạm Hồng Thanh (Trưởng Khu phố 1, Đông Lương, Đông Hà).

– Vài ngày trước, nguồn nước sạch sinh hoạt của hàng loạt hộ dân ở tổ dân phố 20, 21 thuộc phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Hầu hết các hộ gia đình ở tổ dân phố này nguồn nước sinh hoạt đều có hiện tượng đục đỏ như gạch cua.

Thông tin về vụ việc này thì ông Trần Chiến Thắng, Phó giám đốc xí nghiệp Kinh doanh Nước sạch Hoàng Mai cho hay: “Chúng tôi đã nắm bắt được thông tin sự việc. Hiện tại phía công ty cũng cử cán bộ tới xử lý hệ thống cấp nước ở tổ 20, 21 phường Yên Sở để đảm bảo việc cấp nước cho dân. Khi nào có nguyên nhân chính thức về sự việc này, chúng tôi sẽ thông tin”

Lối thoát cho người dân để dùng nguồn nước sạch

Chúng ta đa phần chúng ta đang sử dụng nguồn nước máy trong sinh hoạt là chính. Trước sự ô nhiễm và khan hiếm của nguồn nước hiện nay thì phương án dùng thiết bị máy lọc nước công nghệ nano can thiệp là cách đơn giản và tối ưu nhất được chuyên gia khuyến khích sử dụng.

Những điều chỉ có máy lọc nước công nghệ nano mới mang lại được

Nước bẩn
Máy lọc nước công nghệ nano geyser dùng cho nguồn nước Việt Nam

– Công nghệ lọc nước Nano là lọc theo nguyên lý hấp phụ gồm các vật liệu lọc như than hoạt tính, các zeolit, các khoáng chất…, lọc Nano Geyser (Công nghệ Liên Bang Nga). Đối với công nghệ này, lọc chỉ loại bỏ những tạp chất có hại trong nước tới ngưỡng cho phép. Kết quả cho ra nước sạch.

– Máy lọc nước Nano Geyser có tính ưu việt là không dùng điện, không có nước thải. Công nghệ lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước tại các gia đình Việt Nam và khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn.

– Máy lọc nước Geyser sử dụng lõi lọc Nano tổng hợp đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mà chưa có công nghệ nào có thể bắt kịp. Đó là cơ chế tích hợp 4 công nghệ trong một lõi lọc: Lọc cơ học, lọt bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi Ion và lọc khử khuẩn bằng nano Bạc.

Do đó, nguồn nước đầu ra có thể loại bỏ hoàn toàn các hợp chất có hại cho cơ thể nhưng vẫn giữ lại được canxi, magie và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Bên cạnh đó, công nghệ nano Geyser còn là sản phẩm được Liên Bang Nga nghiên cứu để dành riêng cho nguồn nước Việt Nam.

Nguồn nước ô nhiễm, sức khỏe người dân bị đe dọa – việc sử dụng máy lọc nước công nghệ nano Geyser sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và thông minh nhất của người tiêu dùng. Để được tư vấn những thông tin cần thiết về sản phẩm, bạn hãy liên hệ theo hotline: 0243.6363.555 để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *