2 dòng máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản đáng mua nhất hiện nay

Nhắc tới công nghệ Nhật Bản từ lâu tới nay đều nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trên thế giới. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản, đang trở thành xu thế tiêu dùng để bảo vệ sức khỏe hiện nay. Hãy cùng chuyên gia khám phá 2 dòng máy này ngay sau đây.

2 dòng máy tạo nước ion kiềm Nhật Bản đáng mua nhất hiện nay

Dẫn đầu xu thế nước uống tốt cho sức khỏe, các dòng máy tạo nước ion kiềm luôn nhận được sự lựa chọn của người tiêu dùng trên thế giới. Được tạo ra từ 2 giai đoạn:

Bước 1: Nước máy sau khi được xử lý làm sạch sẽ qua bộ lọc tích hợp trong máy lọc nước ion kiềm để tiếp tục xử lý

Bước 2: Sau khi nước được làm sạch thì sẽ đi qua bộ điện phân bao gồm nhiều tấm điện cực được bố trí xếp song song với nhau. Và tại đây xảy ra quá trình phân tách thành 2 loại nước khác nhau tương ứng 2 điện cực. Ở điện cực dương(+) thì nước có tính axit, và tại điện cực âm(-) nước có tính kiềm, và ở giữa tấm điện cực có 1 màng bán thấm đảm bảo cho các thành phần trong nước chỉ đi theo 1 hướng.

Nguồn nước sau lọc của máy tạo nước ion kiềm mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe trong việc ngăn ngừa bệnh tật, chống lão hóa,  níu kéo tuổi thanh xuân, trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong quá trình nấu nướng,..và nhiều lợi ích khác.

Máy tạo nước ion kiềm Atica Nhật Bản

Được sản xuất từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, máy tạo nước ion kiềm Atica đang đứng đầu thị trường máy điện giải hiện nay. Là sản phẩm đầu tiên tích hợp công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới và công nghệ điện cực hiệu suất cao đã giúp sản phẩm mang lại những tính năng nổi trội so với những dòng máy khác trên thị trường.

Chân dung máy tạo nước ion kiềm Atica được lắp đặt

Trung hòa lượng axit trong cơ thể:Tăng cường hàm lượng hydro cao ở mức 8.5-9.5 nước Atica có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể, đưa cơ thể về chế độ kiềm tính, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh từ các tác nhân như môi trường, thói quen sinh hoạt, ăn uống không khoa học.

Loại bỏ gốc tự do: Hàm lượng hydro hoạt tính cao có tác dụng đánh bại các gốc tự do gây bệnh, nhất là các gốc tự do là tác nhân hình thành nên bệnh ung thư.

Chất chống oxy hóa hiệu quả: Cơ thể chúng ta do nhiều tác động từ lượng thực phẩm thu nạp mỗi ngày, stress, môi trường,…là nguyên nhân hình thành các chất oxy trong cơ thể, ngặm nhấm tế bào. Nước Atica có tác dụng đánh bại chất oxy này, bảo vệ hàng tỷ tế bào khỏi bệnh tât.

Thẩm thấu nhanh: Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng thẩm thấu nhanh vào tế bào, hỗ trợ quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng cũng như đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Giàu canxi, khoáng chất: Tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất từ nguồn nước sau lọc. Khả năng chuyển đổi cấu trúc ở thể ion canxi sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Tuổi thọ máy lọc nước lên tới hơn 20 năm nhờ công nghệ độc quyền của Hitachi Maxell về điện cực hiệu suất cao đã giúp máy tạo nước Atica càng ngày nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong thé giới điện giải.

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản

Là dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người từ nguồn nước khỏe mỗi ngày, sự ra đời của dòng máy lọc nước Panasonic Nhật Bản đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị tạo nước vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe gia đình và phục vụ cho quá trình sinh hoạt, cuộc sống.

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản chính hãng đến tay hàng triệu người tiêu dùng

Nước ion tạo ra từ máy điện phân panasonic có các giá trị pH khác nhau được tạo ra tùy vào cường độ điện phân.

– Kiềm 3 (pH xấp xỉ 9,5): Để nấu nướng và pha trà.

– Kiềm 2 (pH xấp xỉ 9,0): Dành cho người đã quen thuộc với nước

– Kiềm 1. Dùng để nấu cơm. Kiềm 1 (pH xấp xỉ 8,5): Dành cho người uống nước ion kiềm lần đầu.

– Tinh khiết: Dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh hoặc uống thuốc.

– Axit nhẹ (pH xấp xỉ 5,5): Dùng để rửa mặt.

Lợi ích nổi trội của máy lọc nước Panasonic là có thể điện phân được 3 loại nước kiềm,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước tinh khiết.

Trong đó, nước tinh khiết có khối lượng đầu ra nước: 2,0 lít / phút (ở áp suất nước 100kPA), điều này có tác dụng làm sạch nước và loại bỏ 13 thành phần kim loại nặng + 4 tạp chất có hại cho sức khỏe.

Hai dòng máy tạo nước ion kiềm Atica và máy tạo nước ion kiềm Panasonic hiện là 2 dòng máy đứng đầu thị trường máy điện giải tại Nhật Bản. Với những model khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn để phù hợp với gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *